Kicks of baby

Hi mommies! I'm on my 37weeks and 5days, normal ba na hindi na masyado malikot or ka active si baby kagaya nung 5-7months siya? Ps. I still feel his movements pero hindi na siya super likot gaya nung 7months siya na naggulat ako pag maglilikot siya.

3 Các câu trả lời

base sa nababasa kong articles mamsh. normal naman po.kc .as masikip na sa loob c baby

Normal naman po mamsh. :) ang hindi po normal ung hindi talaga gumagalaw :)

Hi momsh, im on my 37weeks and 5 days dn today.. may nararamdaman ka na ba?

4y trước

wala pa po parang normal lang