Baby Movements on 7 months

Who has the same experience I had? I feel movements under my belly button and on my other side. Is she still on a transverse lie? My next ultrasound was still far and I can't determine if she turn around already. Thanks in advance.

7 Các câu trả lời

Same mi. Breech si baby at 28 weeks. My ob reassured me na iikot pa si baby and makakapwesto ng maayos. May 2 mos pa mie. Yung iba nga manganganak na kang pumupwesto pa si baby. Don’t stress urself mi. Think positive lang.

2y trước

I'm trying my and thank you sa pgcheer up my 🤗

sakin sis nakacephalic position. 30 weeks nako today. yung galaw niya ramdam ko kung saan saan part ng tiyan ko. pero yung ulo niya ramdam ko talaga sa bandang pwerta ko. nag ppractice na ata to lumabas😅

2y trước

mabuti pa sayo sis, sana din sakin maging cephalic na natatakot tuloy akong mnganak sis

basta wala pong nafifeel na kicks sa taas ng tyan or sa rib part, meaning di pa cephalic.. so yes mukang nasa transverse lie pa rin si baby mo

2y trước

I see po 😭 Thank You po sa pgsagot

may motions sa puson na part and meron din sa taas. siguro kamay at paa yun ni baby mi, 30 weeks narin ako and cephalic naman na si baby 🥰

2y trước

Ganyan din nafefeel ko but mostly yung motions is sa may puson. Sana nga mi, kinakausap ko nga siya na umikot sa baba yung ulo at sa taas naman yung feet niya. Congrats po sa iyo mommy and salamat din

sabi ng ob ko, wag daw magalala sa position ni baby pag ganitong kaaga not unless nag 34weeks na sya and no change paren.

1y trước

mabuti naman sis and thank you po sa update, ngultrasound din ako april 6 at ang sabi nka cephalic na daw. Goodluck satin mga mommy's ☺️

Etatry ko po yan Mommy Aprille. Thank you sa advice 💕

same experience

2y trước

nastrestress ka rin ba kakaisip mi?