No signs of lactation / Milk Formula for newborns

Hi mommies! I'm 37 weeks pregnant and pwede na manganak any day now. Di pa rin po ako nag lalactate and parang ang liit po ng boobs ko. Ever since before my pregnancy petite na babae na po ako. How will I know if may milk na lalabas sakin? Is this normal na wala pa din lumalabas? If ever wala nga po na milk lumabas sakin kahit gusto ko mag breastfeed, ano po ba ma rerecommend niyo na formula milk na bilhin ko? Thank you mommies

No signs of lactation / Milk Formula for newborns
67 Các câu trả lời

Meron yan mamsh. Same sakin yung sa unang baby ko basta pa didiin mo lang sya may milk na yang dede mo. And kung gusto mo na marami supply ng milk mag sabaw ka palagi ay wag mong tigilin yung pag inum mo ng gatas para din yan sa supply mo para sa bby.

aq dn po dati 3 days after birth pa aq nagkaroon ng gatas. pinagawa ng mother q.. maligamgam na tubig lagay sa tabo taz itaob mu ung tabo na me maligamgam na tubid sa breast mu.. unting alog2(style sa province).. then gawin mu dn sa kabila..

4y trước

pwede rin bimpo basain ng maligamgam then massage sa boobs...

Hi mama, may milk ka dont worry. Ang makakapag palabas nyan si baby. Sa mga unang araw o linggo wala pa masyado yan pero dont worry sapat yun kay baby. Unli latch ka lang Mahalaga ang breastmilk lalo sa panahon ngayon.

NUNG BUNTIS AKO WALANG SIGN NA MAY MILK AKO.. BUT SABI NGA NILA PROPER UNLI LATCH LANG AND INUM MADAMING WATER AND SABAW SABAW.. MAGKAKAGATAS KA NIYAN.. WAG KA PAKA STRESS AND MANIWALA KA NA MAGKAKAMILK KA..

Ako din momsh maliit ang dede ko dati pero ngayon nka breastfeed na ako sa baby ko, 4 days bago ako ngkaroon ng gatas unlilatch puro sugat2 pa yung dede ko dati, ngayon 7 months na si baby pure breastfeed po

Maliit din po sakin mamsh and super payatot ako dati.. wla din gatas after manganak pero pinalatch ko pa din c baby then dun n nagstart lumabas milk ko.. basta palatch mo lang po kahit wla pa nalabas

Ako din sis maliit suso, pero nung nag padede ako sa first baby ko madaming nalabas na gatas. Hehehe may milk din na lalabas sayo after mong manganak kasi need ni baby na sayo sumuso. Godbless po.

Ganyan din ako pero mga 5a days bago lumabas peron meron at meron po yan mommy..tiis at tyaga lang tlaga...para sa baby mas kailngan nya BF ngaun...panlaban nya yan sa sakit ngaun na kumakalat

Same. 38 weeks and 2days ako nagstart magkaroon ng contraction. Maliit lang din boobs ko. Magpalatch ka agad kay baby pagkaanak mo para mastimulate un boobies and makapagproduce ka ng milk

Meron po yan. Ganyan din ako nung nag buntis sa bunso ko. Nag alala din ako dahil wala. Pero after nya lumabas nagpa unli latch ako. Lumakas gatas ko. Gang ngayon 5months sya ebf sya.