preggy

Hi mommies , im 36 weeks and 5 days pregnant at madalas na po sumakit tyan at puson ko then galaw po ng galaw si baby sa loob na parang hinahalungkat niya yung puson ko , pero nawawala rin naman po then babalik nanaman . Ano po sa tingin niyo? Bigla bigla po kasi then napapadalas na

1 Trả lời

Same weeks here pero need mo atleast 37 weeks kna to be full term. Bilin sakin is stay hydrated lagi ka uminom ng tubig mnsan kasi false labor lang. hanggat close cervix kpa medjo malabo pa. Or pwedeng nag reready lang si baby