Paninigas ng Tyan

Hi mommies! I'm 34 wks and 4days preggy. Nanotice ko na laging naninigas ang tyan ko this week. Ung parang sobrang tight sya same kapag feeling mo busog na busog ka. Wala naman anything na lumalabas sakin. Usually sa gabi ko nararamdaman at sa madaling araw. Normal ba un mga mommies? Thank you!

20 Các câu trả lời

mamshie 35 weeks ako at same tayo.. ngpacheck up OB kanina and ok naman.. normal lang dw.. hayss nakakapag aalala talaga baka mg early labor kaya ngpacheck up agad ako.. pero ok naman po..thank God.. konti kembot nalang at lalabas na c baby

saken po hindi normal paninigas ng tiyan pwede po manganak ng premature kaya po meron pinapainom ng papakapit para po hindi agad lumabas po ob nagsabi po saken

That's normal , Braxton Hicks po yan. mas dadalas yan pag malapit na yung due date mo. Basta relax ka lang each time na maninigas and do breathing exercise.

same po tayo momsh 34 weeks and 3 days. normal dw po yun kasi nagiincrease ng fats si baby and lumiliit yung space nya sa loob ng tummy

perfectly normal momsh. Those are called Braxton Hicks contractions😉 like practice labor. Your body is preparing for the big day😉

same mamsh. 31weeks nako. hirap humiga or nkatayo ng matagal. nkkatakot minsan ksi parang ang bigat ng feeling.

Mommy ganun din ako. 31 weeks palang. Tapos yung pressure nya, resulta di ako makahinga. Nag woworry din ako. 😟

normal lang po yan sis. kase malapit kana manganak ee. ganyan din po ako bagu manganak kaya gudluck.

normal lng po yan , pag po malapit n manganak , mararamdaman po tlga yan🙂

5y trước

Normal sya mommy kahit na 34 weeks pa lang? Nagwoworry kasi ako every time na mafefeel ko e.