light green

hello mommies im 32 weeks preggy na. then kahapon ko lang napansin na nag iba yung kulay ng viginal discharge ko from white to super light green di ko alam kung nacolorblind na ba ko. hahahaha pero all this time ngayon ko lang naencounter to. eversince naman kase di ako nakatry ng spotting. yung white discharge lang talaga. pero ngayon super light na green wala syang amoy hindi naman itchy sa pempem pero curious lang po ako if normal ba yun? #1stimemom

7 Các câu trả lời

Not normal po ang green discharge pwedeng indication yun ng infection, pacheck up ka po momsh kasi infections ni mommy may epekto sa baby.

hello kmusta po? nag discharge ka padin po ba ng light green, same case po kasi ako 32 weeks na din po

Hindi na normal yan sa buntis. white discharge po ang normal na discharge ng buntis.

sa matatanda sumilim ang tawag nila jan. pero sa totoo lang usually u.t.i yan

ako po nagkaroon ng ganyang discharge then nagpa urynalysis ako okay naman po

2y trước

nag pa urinalysis na po ko mamsh okay naman po lahat. pagtungtung labg talaga ng 32 weeks ganun na hehe

Heto po sagot/explanation momsh