2nd trimester.

mommies,, im on my 2nd trimester now.. share ko lang,, hnd nako masyado antukin ngaun sa hapon. kahit sobra aga ko nagigising kasi nag-aasikaso ako kay Lo going to her summer class. unlike nung 1st trimester na mahiga lang ako sa sofa sobrang antok na antok na ko..ay ganun pala..

1 Trả lời

Nagrerecover na po ung katawan natin mumsh pero depende pa din po sa katawan ng isang babae. Ako po nasa 3 months and a half na, until now sobrang antukin ko pa din po at naduduwal pa din ang selan ko pa din po kumain kahit po gustong gusto ko kumain hindi ko magawa kasi po pag nasobrahan nasusuka naman ako. Sana maranasan ko na po yan ❤