2nd trimester

Hello mga mommies im on my 2nd trimester na going to 3rd pero wala parin po ako pinaglilihian pero kahit papano nagkagana na kumain di tulad nung 1st tri. Kung di po ako nainom ng gamot na obimin di rin po sana nagsusuka kaso grabe ang acne ko pero tiis lang :) Safe delivery satin mga mamsh! #TeamMay #22weeks

3 Các câu trả lời

D rin po ako nglilihi or nagsusuka or nakaka amoy nga mababaho. nung first tri lang parang nasusuka lang. dumami acne ko, nangitim pa kili kili, 😭 pero tiis lang muna para Kay bb girl 😅

same! hindi rin ako naglihi pero ung sakin maselan.. bed rest ako now

6mo trước

girl sakin😄

in my 2 pregnancies, hindi ako naglihi.