Madalas Na Paninigas Ng Tiyan

Hi mommies! I'm 28w5d pregnant. Ask lang po. Last week madalas sumakit balakang ko at manigas ang tiyan ko, ung ob ko po niresetahan ako ng Duvadilan for 3x a day in 1week. Ngayon po madalas nanaman naninigas ang tiyan ko, pero di na nananakit ang balakang ko, nahihirapan nalang ako huminga Tia mga moms!

1 Trả lời

Please doble ingat po at wag magpastress kung maari mag bed rest you have to do po para makasiguro na maging safe kayo ni baby po, bring the concern to your OB pagbalik mo for check-up po.

5y trước

Take care, God bless