what to do

Hi mommies.. i'm 23 weeks pregnant. Sa sobrang antok q po, nakatulog aq sa office ng nakaupo, medyo matagal din ata.. tapos ngaun, sumasakit po un pwet at balakang q, parang may naipit na ugat or ngalay.. un left side lng naman po.. ngaun nahihirapan po aq maglakad.. ano po kaya magandang gawin? Thanks po sa sasagot.

1 Trả lời

Stretching at lakad lakad mo. D dumdaloy dugo mo sa legs ng maayos kaya cgro ganyan...