hi po..im 26 wks. pregnant and may 9.21cm mayoma po aq,it is normal po b n palaging sumasakit puson q?at saka sobrang galaw ng baby q,hirap dn biglang tauo pag matagal nakaupo or nakahiga,masyado mabigat,sakit n dn po ng balakang and likod..

2 Các câu trả lời

May mayoma din po ako sabi ng ob ko pag may mayoma daw masakit pag nagbuntis kasi lumalaki si baby lumalaki din ung mayoma kaya masakit. Ang laki na po mayoma nyo😯

4y trước

Oo nga eh..bigla po lumaki..nahihirapan k dn b magbuntis?

may myoma din po ako, sa awa ng Dios nairaos ko ng normal delivery anak ko...