Wfh Mom - 17 weeks pregnant

Hi Mommies i'm 17weeks preggy, ask ko lang kung makakasama ba ang schedule ko kay baby. may bago akong work and 4am-8am ang shift ko, nakakatulog naman ako around 8-9pm then gigising ako mga 3:30 to prepare for work, pero ang prob intermittent ang tulog ko at minsan pag magwiwi ako sa gabi hirap na ako makabalik sa pagtulog, although nakakanap naman ako 1-2 hrs after ng shift ko. Thanks in advance.

2 Các câu trả lời

momsh anong work mo? bpo? Ganda ng sched mo 4 hrs Lang.

2y trước

hi momsh, VA ako NZ client kaya ganon ang time, part time lang din talaga ang gusto ko kasi may isa pa ako part time work sa hapon

Basta sleep as long as you can and if may chance

2y trước

ok po thank you sa reply😊