Safe Or Not?

Hello mommies.? I'm 12 weeks preggy and ndi ko alam kung bakit lage nlng akong bloated at tsaka yung puson at balakang ko palaging sumasakit. Di nga ako masyado kumakain kasi nga nawawalan ako ng gana. Peu pag pinapahiran ko sya ng liniment oil, magiging okay yung pakiramdam ko tapos maya't maya, ilang oras sasakit na nman. ASK KO LNG IF SAFE BANG GAMITIN SA MGA BUNTIS ANG EFFICASCENT OIL EXTRA STRENGTH. Yan kasi ginagamit ko, tapos yung tummy ko rin pinapahiran ko. Please respect my post po. Thankyou! ❤️

Safe Or Not?
1 Trả lời

That's too strong momsh. Better to use manzanilla or alcanforado.