mommies

sa mga mommies po na normal delivery, ilang days or weeks po bago gumaling po ang tahi niyo? anu gamot o panlinis ginagamit niyo?

8 Các câu trả lời

6 weeks po totally nagheal yung tahi ko. Batadine Fem Wash and Foskina Ointment recommended by my OB. At gnawa ko rn turo ng mama ko na umupo sa maaligamgam na dahon ng bayabas.

5y trước

thank you po

1 month ata sakin. Wala aq gnamot bukod sa resita lang sakin na amox. At mefenamic. Pero ung femenine wash q GYNEPRO sabi ng doc. ko maganda dw para sa may tahi.

5y trước

thank you po

Sakin one week lang po magaling na. Gamit ko po yung betadine feminine wash and setyl feminine wash na pang preggy. 😊

5y trước

thank you po

Less than a month sakin okay na. May binigay na guava soap si OB, un pinanghuhugas ko sa tahi.

5y trước

thank you po

Ako less than a month mgaling na eh feminine wash gamit ko ung betadine ba un 😊

5y trước

thank you po

Ako po guava leaves at tsaka maligamgam na tubig.. advised ng ob q

5y trước

thank you po

ako po almost 2 mos ata. betadine fem wash po or gyne pro

5y trước

thank you po

Depende sa lifestyle nyo po

5y trước

thank you po