SPG

Hi mommies. Ilang weeks after kayo manganak na nakipagtalik ulit sa asawa? Nagyayaya kasi asawa ko kanina, diko pinayagan. 3 weeks palang si baby. Tagal na kasi wala since nabuntis. TIA

21 Các câu trả lời

Kahit na nahohorny ako and 6 weeks mula ng manganak, ayoko pa makipagsex kay hubby kasi natatakot ako. 😁 At mag contraception daw muna ako. Baka masundan. Ayaw nya mag withdrawal o condom eh.

Ahaha grve amn si mr...mo mumshie ndi nya mapigilan ahaha.. Ako nga noong 4 months kmi nag sex na...normal d. Din aq noong Nag sosolo kc sya hahaha.. Pag solohin mo muna

6 weeks po advise ng OB :) pero if hindi mo pa kaya ng 6 weeks just tell your hubby to wait a little more. Hindi kamo biro manganak, may lumabas na baby sayo hehe

sabi po ng ob ko.wala naman pong rule kung kelan.as long as, comfortable kn po makipag do. ok lang daw po.

since nabuntis ako d na kami nag do 4mos. and 6 days si lo ko dun palang ulit kami nag do ni hubby ko..

6 weeks ata kami. Basta wala ng dugo mommy. Hehehe pakiramdaman mo katawan mo.if kaya mo na.

Nakalimutan ko na e pero nung moment na feel ko kaya ko na, hinde na masyado masakit ganon

6 weeks pa daw pede... Pero pag masakit pa waG muna😊

Hahahahaha oral sex na lang kung ayaw mo pagbigyan 😂

6 weeks po kasi magaling na ang sugat that time 🤭