Barubaruan

Mommies! Ilang pcs ng barubaruan yung binili nyo for baby? I’m thinking kasi na baka mapadami yung bili ko and di masulit ni baby :(

27 Các câu trả lời

Ok na po yung 6pcs mommy. Sayang kasi kpag mdami ka binili. Mabilis kalalakihan. Di na po kasi ako bumili yung barubaruan ng first born ko yung gagamitin ko, nilabhan nlng nmin. Mittens and booties nlng po ang binili ko kase wala na yung mga partner nung sa mga anak ko 😅

Ako po tig3pcs lng po mapaShort, long, sleeveless, lampin, mittens, hat, booties, bigkis, pajama, short, & 1pc pranela = 31pcs worth 650 lng po 🤗 good for 1mnth 😇 bale di na ko bumili ng mga damit nya puro bigay na po 😇 good for 2-3yrs old kaya bless na rn 😇

Tig 3 pcs po. Madali lang naman labhan agad. Nagiinvest ako sa mga onesies, frogsuit at pajama set kasi mas matagal nila magagamit yun 😊 saka parang naboboringan ako sa white kaya gusto ko may designs hahaha excited na ako damitan si baby. FTM feels 😂

Available Barubaruan (NEVER been used) Napadoble lng ng bili. ITEMS: - 3 Longsleeves, 3 Shortsleeve, 3 Pajama, 3 Bib, 3 pairs socks , 3 plastic washable diaper, 1set bonnet, botties, mittens For only 650pesos comment lng here

sakin tig 2 pcs lng na longsleve,shortsleve,sleveless,with pajama na...kc mabilis lng lumaki mga babies....mostly binili ko mga onesies,pajama,romper,shirts....(having a baby boy soon) sayang lng po kc eh

tig 3pcs lng ung binili qu momsh tas naghiram n lng aqu ng ibang baruan. sabi kc nila 1month lng magagamit ni baby ang baruan kya ung budget qu ibinili qu n lng ng mga terno n mas matagal magagamit.😊

Hi sis baka looking kpo murang newborn clothes :) sobrang mura npo yan kht canvas kpo ky shoppee at lazada ^^ iisa lng po kinukuhaan nmin :) https://www.facebook.com/luckyangel12345/

Kapag may mag lalaba mommy tag 6pcs each lang ako ksi per dozen na kinuha ko gawa ng my work si husbond tas wla mag lalaba bka per week lang kmi mkpaglaba

meron po ako. never been used po. 650pesos 3 Longsleeve, 3 Shortsleeve, 3 Pajama, 3Bib, 3 washable diaper, 3pair socks, 1set bonnet, mittens, botties.

sken tig 3pcs lang binili ko kasi may nabili kong onesies maliit yung sizes tapos may mga nagbigay din ng onesies for newborn.