Barubaruan/mittens

Hanggang ilang months yung mga barubaruan niyo po? Tapos pag 2 months ba, kailangan pang naka booties and mittens?

14 Các câu trả lời

0-3 months ang baru-baruan. Hanggang kasya pa kay baby :) mittens nilalagyan pa rin namin kahit more than one month na si baby, mahilig kasi siya magkamot ng face. Booties nilalagyan pa rin namin dahil naka-aircon.

Halos 2 months lang nagamit ng baby ko mittens nya basta kaya mo ng gupitan kuko ni baby kahit wala ng mittens . yung medyas ok lang kung gabi basta pag malamig pero pg mainit kahit wag na ☺️

Up to 3months minsan it depends kung kasya pa 😅 ung mittens depende rin kay baby, may mga baby kasi na hindi pa control ung kamay nila.

1 month lang. Tapos after nun, normal clothes na pero pajamahan mo pa rin pag gabi para di makagat ng lamok.

sakin nung 1month lng si baby ko momsh..nung 2months, hnd ko na pinag-mittens and socks

Magtwo months na xa pero bihira ko na xa pinagsusuot nian.

4y trước

Thank you po🤗

1month lang po kasi di na kasya kay baby

depende s laki ng bby mo

ung iba po 1month lng

1 month lang po.😊