Hair color& Brazilian blowout

Mommies ilang months pwede magpakulay at brazilian blowout ang cs? Nainduce labor kse ako tapos ecs, nagpapadede din ako sa baby ko d kaya maka affect yun sknya? Ang sbe sken 1yr pa daw pde. Thanks

2 Các câu trả lời

Yes po kung maari after a year nalang muna ni baby or kahit mga 10months pwede na. Baka mapanot ka po nyan kasi natural lang hairfall natin after pregnancy. 😅

4y trước

Haircut po kya okay lang? Ang haba na rin kse ng buhok ko kso sbe ng matatanda smen bawal daw baka mabinat.

Pg po ngppadede iwas k muna s chemical momshie.. pra mas safe ky baby

4y trước

Thankyou ☺️