OGTT

hey mommies.. ilang hours po ang Fasting niyo nung nagpa OGTT kayo? Tia?

13 Các câu trả lời

8 hours mommy..dapat d ka lalagpas ng 8 hours.. if nag dinner ka po like say 8pm dapat by 4am kunan ka na ng blood e for sure d pa bukas clinic hihihi..in that case pede ka mglight snacks ng 12 midnight,tapos saktong 8am pakuha ka na ng blood..kasi in my case before kasi d ko pa alam lumagpas ako ng more than 8 hrs,over fasting na ang nangyari kaya d na ako kinunan,kinabukasan nlng ulit..hihi

5y trước

yes,pwde naman..wag lang yung mkkadagdag ng sugar level if nagstart na yung 8 hrs fasting time mo.. 😊

6 hours po ni require ni OB. pwede lumagpas ng ilang minutes pero dapat d aabot ng 7 hours. iba iba po style nila. btw counted din ang pag inom ng water momshie.

8 hours mommy. 😊 12 midnight yung last kaen and inom ko and by 7:30 am dapat nasa hospital na ko.

8 hrs sis . 12 midnight kana huling kumain

okay po. Thank You so much Mommy😊

8 hours po no food or liquid even water.

8hrs no solid or liquid

8 hours po sis.

8hrs fasting

8 hours po..