Questions All About #Pregnancy

Hi mommies, ilang days po ba bago kayo naligo after manganak for normal or caesarean delivery?

17 Các câu trả lời

2days pag uwi ko naligo nako sa katawan ng maligamgam hindi ko na kaya ang banas at lagkit. lying in paman din ako na nganak kaya kung ano ung suot ko nung labor yun din nanganak walang gown gown bhe. panay dugo rin kase nilagay sa dib dib tas punas nalang. imagine mo kalagkit. pero nd talaga ako nag babasa ng buhok 1week kase nag pahilot narin ako nun last day sabado ung manghihilot nag paligo with dahon dahon. wala namang mawawala kung maniniwala ka sa matatanda. nasasayo parin kung ano susundin mo.

1week at normal delivery ako. Sa totoo lang mahirap kasi feeling lagkit eh pero totoo ang binat tlaga. Lalo if mahina ka sa lamig like me, kasi ako pagkaligo magpapa hilot ako pra marelax katawan ko after manganak tpos ung pampaligo mo may mga kasamang dahon. wala naman masama if maniwala eh kaso saken nafeel ko na binas tlaga ung utak mo parang hangin ang laman! nakakatakot so definitely ganun pdin gagawin ko sa 2nd.

minsan 2 weeks pa kc kasabihan ng mga matatanda baka daw lamigin ang katawan at lalo na kapag na BF pa baka maipasa daw sa baby, kahit nga pagsusuklay bawal hahaha, punas punas nalang daw. MInsan wala masama maniwala kung sa ikakabuti naman both for mommy at baby...hehe choice nalang po natin kung susunod tau or hindi.

CS mom here! Ako right after makauwi naligo agad 😊 wala kaming kasamang matanda kasi sa apartment kami nun nakatira. Asawa, kapatid at pinsan ko lang kasama ko sa apartment nun. Ok naman. Wala naman nangyaring binat :) warm bath po ginawa ko.

nung nanganak ako sa panganay ko naligo naman kagad ako non kinaumagahan pero warm water, mabibigla kase katawa mo or maaring mabinat ka if ever na naligo ka ng walang halong mainit na tubig, mga 1month mahigit ko yun ginawa☺

normal ako . kinabukasan naligo agad ako , para mawala germs sa katawan , kasi siempre mag papadede at kakargahin si baby para d malipat kay baby yung bacteria.

Ako 1week bago naligo. Kasi puro matanda kasama ko sa bahay at syempre puro pamahiin. Pero sa hospital sabi nila kahit everyday ka maligo pwede.

pagkapanganak pwede na talaga maligo agad ganun sa hospital papaliguin ka, pero ako after 1week kase dame matatanda dito e uso pamahiin hays

2y trước

sunod nalang ako mi pero urat talaga ako nun kase ambaho ko na 😩

Nsd ako, after 4 days naligo na ako pero may dahon ng bayabas at lagundi para maghilom agad yung tahi. ang sakit ih 😊

1day after manganak naligo na ako, okay lang naman daw sabi ng doctor e mas okay pa nga daw un.