Questions All About #Pregnancy

Hi mommies, ilang days po ba bago kayo naligo after manganak for normal or caesarean delivery?

17 Các câu trả lời

Ako po after manganak naligo na ko. Pero pinagalitan po ako ng nanay ko kasi nakakabinat daw po.

2y trước

ako lagi sinasabihan ng nanay ko na 1 week after pwede na maligo tsaka dapat talaga warm water kaya ayun sinunod ko na lang

After madischarge sa hospital naligo na (3days post CS)...quick warm bath

CS ako at sa hospital nanganak, before kami pinauwi pinaligo muna kami.

CS mom here! 3rd day naligo na bago umalis ng hospital :)

1 or 2 weeks..dami pamahiin lalo na mga matatanda

pagkatapos ko rin po manganak

1 week