Chickenpox

Hi mommies any idea po, worried lng kasi ako dahil nag ka chickenpox ako last december 15 nag start hnd ko alam na buntis ako non , uminom ako ng gamot na reseta ng doktor pero hnd ko nman naubos nag last yung chickenpox ko ng about 3 weeks. Nong nagkachickenpox ako nsa 7 weeks na c baby non. Nag aalala ako kasi baka magkaron ng prob ang baby ko nsa 31 weeks na ako ngaun. Sabi ng OB ko hnd dw nman masama ang chickenpox mas masama dw yung tigdas pero nag aalala pa rin ako kasi 1st baby ko toh. ☹☹☹ and iba yung sinasabi ni google medyo risky ang pgkkaron ng chickenpox during pregnancy☹☹☹

2 Các câu trả lời

nabasa ko nga din yan dati na risky daw, pero pray ka lang mamsh na safe at okay lang si baby, think positive always para di maapektohan si baby sa loob 😉

Kmusta nman po yung baby mo