Chickenpox

I'm 23 weeks pregnant.. Ask coh lng poh.. safe ba si baby sa tummy if I'm expose to someone who has chickenpox.. tapos na aku mgkachicken pox before nung bata pa aku.. but my 6yr old daughter has chickenpox and aku kasi nag. aalaga.. safe lng poh ba si baby sa tummy? safe lng ba sa buntis?

1 Trả lời

Same tau sis,nagkachicken pox din daughter ko b4 while im pregnant sa 2nd baby ko..ako din nag aalaga..ok nmn paglabas ng 2nd baby ko..

5y trước

worried lng aku sis.. kasi sobrang attach sakin ng daughter coh.. thanks.. 😊