darken underarm

Hi mommies may iba po ba dto nakaranas din mangitim ang underarm at mga singit singit? ? I'm a first time mom, girl ang baby ko 7months na tummy ko.. napansin ko lang nung pumasok ang 3rd trimester ko mas nangitim sila..and medyo nangangati yung underarm :( is it normal? Ano pede gawin para sa pangangati. Baka kase magsugat kapag kinamot! ? and bumabalik ba sa dati color yung skin mo after you gave birth? Thank you.

1 Trả lời

Yes, normal lang yung pangingitim dahul sa hormones yan. Babalik dun yan mga 2-3 weeks after giving birth

5y trước

Usually po ba nakati talaga siya? I mean nakati nman talaga underarm pag natubo hair.. pero yung sakin kasi wala man hair pero makati.