Masakit ang singit

Kapag 3rd trimester ba nagststart ma ba sumakit ang mga singit?

10 Các câu trả lời

yessss . hndi lang singit pati pempem mo sasakit din hehehe ,pti pelvic mo balakang bewang likod.. ihi n din ikw ng ihi. pero gagaan na ang pag hinga mo ., bumababa na kc c baby nyan kaya sa ibaba na ang pressure... goodluck miiiii..

3mo trước

thankyouuu grabe sa gabi ako maya maya ihi😆

Opo mii, expect ka po ng iba ibang mga pagbabago sa katawan at mga maari mo maramdaman. Try mo po itong app meron ditong Pregnancy Tracker para maging guide mo po.

3mo trước

opo First time ko lang kasi magbuntis ng 9months panganay ko kasi 7months lang sys nung nilabas ko 😁

samee halos Dina makatulog sa Gabi Kase para tumitibok Yung pempem ko dun sya sumisiksik sana Maka raos na Tayo mga mii🙏🙏

same po, lalo na pag galing sa higa tapos tatayo ka parang ang sakit sa pwerta. 36 weeks na po kami ni baby.

33 weeks at di pa nakakaramdam ng pananakit ng singit

same po tayo nakakaramdam din ako pananakit ng singit ☹️

3mo trước

kailan po due date nyo?

38 weeks and 2 days di ko pa nararamdaman 🫨

yes mi. lalo if nakapwesto na si baby.

same here po

june pa po ako