Breastmilk

Hi mommies! I just wanted to ask if ano ginagawa nyo if may sugat nipples nyo due to your baby. Super sakit kase if dedede siya. Madami pa nman akong gatas. New mommy here noong June 27,2020❤. Thank you sa mga mag susuggest! I owe you a lot

12 Các câu trả lời

I never had an experience na sumakit nipple ko (even first latch ni LO) but hoping na this will help. Keep on moisturizing your nipple, you may use MQT nipple balm or if it is out of hand, maybe you have Lucas Papaw or just the Vaseline na parang petroleum jelly. Also, I agree sa ibang mommies na try to look sa videos showing how to do proper latching. Pumps may help but sometimes kasi if it is not your nipple size, magcacause din ng pain sayo yun eh even clogged ducts.

4y trước

Better kung bumili ka ng nipple cream, pwede ka magpadede kay baby kahit may cream pa sa dede mo.

Based on my experience, 1st week after ko manganak nagsusugat po talaga nipple ko, kaya nag decide ako na mag manual pump muna para di rin ako makaramdam ng sakit sa nipple, kaso konti lang yung napapump ko kaya tiis tiis ako sa sakit everytime na mag papalatch ako, pag wala pong tunog while nag lalatch si baby tama po yung pag suck nya sa nipple nyo, tiis tiis lang momshie, mawawala din yang sakit ng nipple mo sa una lang naman sya masakit ☺️

Nagkasugat sugat din nipples ko noon,sis. Grabe sakit talaga pag dede na si baby pero wala ako nilagay hinayaan ko lang talaga kasi iniisip ko dati baka pag naglagay ako baka mainom ni baby yun ang naisip ko. Kaya pinabayaan ko. Sobrang sakit na pagdede siya dumugo na nga yung tipong pag dede na siya kumakagat ako ng face towel kasi parang nilalagare yung nipples ko sa sakit. Tiniis ko lang sis. Mawawala din po siya.

First is kapag kakapanganak palang, normal na sasakit kapag nagpapadede. Kumbaga naninibago palang amg katawan. Observe proper latching mommy, baka yun ang reason kung bakit nagsusugat ang nipples. May mga nabasa din ako dito accdg sa mga mommies is effective ang pagpahid ng breastmilk to heal yung sugat. Pwede din gumamit ng nipple creams. 😊

4y trước

You can try to use MQT Nipple Cream or Kiddie Momma's Nipple Cream. 😊

I just used my own breastmilk pag nagcracked and dry nipples ko..mali lang po siguro pagkalatch ni baby kailangan po kasi pati po areola nasusubo nya hindi lang po ung mismong nipple. So far 2years and 9months ko sya nabreastfed.

Watch ka po ng proper latching videos sa Youtube. Kasi if tama ang latch sayo ni baby, hindi ka dapat magkakasugat.

Hehe nag titiis lng.. sa una lng nmn Po Yan. Aralin mo din Po proper latch sis para d lumala Yung pag susugat..

Unlilatch pa rin po dahil c baby lang din ang makakapagpagaling ang laway nya i mean ng sugat sa nipples naten

Masakit talaga sa una. Proper latching lang po at padede lang kay baby. Maganda rin gumamit nipple cream.

Tiis lang po momsh. Yung laway po kasi ng baby ang makakapag patuyo din ng mga sugat sa nipples po 😊