Breastmilk

Hi mommies! I just wanted to ask if ano ginagawa nyo if may sugat nipples nyo due to your baby. Super sakit kase if dedede siya. Madami pa nman akong gatas. New mommy here noong June 27,2020❤. Thank you sa mga mag susuggest! I owe you a lot

12 Các câu trả lời

mawawala din po yan padede mo lang kay baby masakit pero keri lang masasanay karin po

Ano po name noong nipple cream?sa tuwing mag papadede ba mga moms kailangan lagyan noon?

4y trước

MQT nipple cream. Yes, but it depends sayo. Also, safe daw yun. So kahit pagkalagay then latch agad si baby, no need to wipe it out