OA ba si Hubby ? ?

Hi mommies. ? I just want to say that we are all awesome ??? Alam naman natin na may mga mister na OA sa pag iingat satin ngayong buntis tayo ? Yung OA minsan pero ang sweet ? Share nyo naman mommies kung ano ang pinaka OA na pag iingat sainyo ng mga mister nyo ??? Me: Nasakit lang minsan ang balakang ko ngaung 27 weeks ako, tatawag na ng ambulasya kasi papahospital na daw kami ??????

1 Trả lời

Ganun dn hubby q dati pg ngsasabi aq n my masakit aq sasabihin anu paospital n tau khit ngaung hnd n aq buntis. Meron noon n buntis aq mas malala kc pinipilit nya aqng uminum ng gatas pra sa buntis ayaw n ayaw q kc sumusuka aq un pla allergic aq sbi ni ob. Natahimik lng mister q non.