Masakit na paggalaw

Hi mommies! I think natanong ko na to, 1month before pero po gusto ko lang magtanong ulit sna kung may nakakaranas din sa inyo na tlagang sobrang masusuka na sa paggalaw nya masakit walang hinto sa paggalaw. Likot. Parang ikot ng ikot pati sa puson. Mapa umaga o gabi. Any advice po mommies? Dati kase hindi pa masyado. Ngayon super as in tlaga di ko na alam gagawin ko sa mga paggalaw nya sa tyan ko. Hindi na din ako makatulog. I'm 31weeks preggy po. 8mos. Salamat po!

7 Các câu trả lời

Saken po 5 months palang pero super sakit na ng tyan ko kakagalaw ni baby. Possible po ba na nasobrahan sya sa chocolates. Ang hilig ko po kasi sa chocolates mula 1st month until now. Tska sweets. Sabi po ng ob okay naman daw si baby kaso ang sakit talaga pag gumalaw sya.

5y trước

Same po. Mahilig din nga ako. Totoo nyan diabetic din tlaga ako. Sobrang masakit tlaga 😔

Same tayo, 8 months/34 weeks and medyo nakakaramdam ako ng hilo sa galaw niya lalo na kapag bed time na, di naman super likot pero may something na galaw na nakakahilo

5y trước

Opo nga eh, same saken gustong gusto ko man na healthy daw na magalaw kaso lang para kong masusuka na di ko na kaya yung lakas ng paggalaw tlaga

Mas maganda nga sis kasi active si Baby din naghahanap nang pwesto yan.refrain ka sa sweets and carbs mabilis na mgpapalaki yan lalo at 8 months na...

Saken baliktad nung mga nakaraang linggo sobra galaw nia.. now d na maxado. 31 weeks preggy here.

5y trước

Saken po ayaw tumigil pero since sabe nila normal nman, idadiet ko nlang matamis po

ganyan tlha sis pag 8 months na naghahanap na kasi yan kung saan siya pupupwesto

5y trước

your welcome

Iwas po pagkain ng sweets, msyado po kc nagiging active ang baby

5y trước

Salamat po momshie. Gawin ko po yan

Mas magalaw, mas ok. Pero iwas sweets and carbs..