Extended Maternity Leave

Mommies, I need some advices. Hnd po kc ako nakapag abiso sa ofc nmen n plan ko mag extend ng leave for additional 30days unpaid leave aftr ML ko. Hnd ako pinayagan for that leave kesho nasa Law daw kc n dpt on or beforr dw dpt ako nagsabi. Any advice pls? Im asking for their consideration kse wala pa kmeng nahahanap n mag aaalaga kay baby habng magwwwork nko.. Actively looking aq sa yaya n stay out sana. Kaso mahrap maghnap ngaun kc magpapasko nga at new yr. Kau b mga mommies, naexperience nio b yung gantong situation n wlng mapag iiiwanan kay bby? Hnd nmn ako ppd magresgn kc hnd kakayanin dhl nagbbbyad dn kme ng rent at may mga bayarin dn kme.. Any advices ndn mommies? Napanghihinaaan ako ng loob.. Kumokontti tuloy milk supply ko. Thank u in advance mommies?

1 Trả lời

Ask SSS if your employer isn't violating the law. Minsan kasi company discretion yan. Pwede ka naman lumapit sa bisor mo magpatulong ka. Unless sya ung numero unong kontra sa extension ng ML mo

5y trước

Naku sa company talaga yan mamsh.. Iescalate mo sa employee relations nyo..