What to do

Hello mommies i need help kasi si baby ko sobrang fussy sa gabi hanggang buong madaling araw grabe di ako pinapatulog busog naman na sya at malinis din ang nappy di ko alam bakit sya iyak ng iyak hays naiiyak nalang din ako sa pagod at antok at sakit ng likod kakahele 😢 ano pong pwede gawin

6 Các câu trả lời

baka kabag mii..ranas ko din yan..halos buong araw iyak ke iyak baby ko..sabi ng pedia ni baby kapag daw nagdede sa formula milk kapag nakaburp na wag pa din daw ibababa mga 30mins sguro kasi magbuburp pa din sya ng mdming beses..hindi lang isa kundi madami pa kasi kapag naipon ang hangin sa tyan magiging fussy tlga ang baby..

gnyan baby ko minsan pag dumdaan ata sya sa growth spurt moment nila nggng fussy.ako din mhapon iyak ng iyak hnggang mgdmag gsto hele lng tas idlip lng tulog tas iyak n nmn.pero after 1 to 2 days mag iiba na sya tulog tas dede tulog n nmn tas ganun n nmn.paiba iba ng routine

try niyo po sya iswaddle para po masarap ang sleep niya ganyan din c baby ko namumuyat pero nung isinwaddle ko po sya masarap napo tulog nya and kapag lalamusan niyo po siya before bedtime hilutin niyo po yung tiyan nya ng very gently lang ng mansanilla ☺️

Try nyo po idim light yung kwarto nyo. Tapos padighayin every pabreastmilk. Ganyan din po LO ko nung mga nakaraang gabi.

punasan, palitan ng diaper, padedehin, wag kalimutan ipa burp, i swaddle.

baka may kabag