Baby is always crying. I dunno what to do :(

Mga mommies. Nagbago na Kasi mood Ni Maddi ko iyak na sya Ng iyak dko Alam Kung ano gusto nya Kasi mahirap sila hulaan. Wala Naman syang kabag, busog Naman sya pero iyak sya Ng iyak. Nilambing lambing na namin naninibago ako Kasi Di ganto si baby. Ano po ba dapat gawin ko para makatulog ko sya Ng ayos, kahit ihele hele ko panay reklamo.

3 Các câu trả lời

Baka po tinutubuan ng ngipin. Or minsan po naiinitan or nalalamigan, lalu na kung my nagbago sa environment nya.

4y trước

ganon pala Yun no. nasanay Kasi ako na tahimik At behave sya e.

Karga at hug po kaya? Paghindi ko na alam gagawin ko kay baby hinahug ko lang po.

Ilang months na po sya? Baka growth spurt po. Lilipas din po yan.

4y trước

mag 6 months na sya momshie