Pregnant or not?

Hi mommies. I have question sana po masagot. I have 9months baby boy via cs. Last april29 ng gabi dinugo ako so alam ko nireregla na ko. Halos mapuno nman napkin ko the whole night then morning spotting na lng. Nag taka ako bakit nag stop agad regla ko. Then May25 nag spotting ulit ako then nakakaramdam ako ng cramps so alam ko nireregla na talaga ako. May25 until first week ng june spotting ko na parang color black ganun din nung April29 red nung una tapos nung tumagal na sa napkin parang naging black. Then june10 nag try ako mag pt and its postive. Hindi ko pa nasasabi sa asawa ko. Sobrang lungkot ko baby pa first baby ko kaya ayoko pa masundan agad at cs ako 😔😔 mga mi bakit ganun yung flow ng regla ko kung regla man yun? Sure na ba talaga na preggy pag nag positive sa pt? Pacheckup ako after ko sabihin sa asawa ko. Please respect my question thank you.

2 Các câu trả lời

Kung may nangyayari po da inyo ng husband niyo, most likely pregnant ka. Better to go to your OB po to have yourself checked din mommy.

2y trước

Try niyo po mag pacheck up mommy para po sure kayo. And para Mas ma advise po kayo accordingly

baka po tirang regla lang yun mommy. gaano po ba kadami yung spotting nyo at gaano katagal?

2y trước

pacheck up po kaagad mam para maalagaan po kayo ng OB lalo na kaka CS mo lang po pala