Nip biting

Mommies.. I have a 6 month old baby.. EBF kami pero nagstart na kami mag solids..diyos ko nakakaloka.. A day before siya mag 6th month.. Nagstart siya manggigil sa nips ko.. As in kinakagat niya sabay hila.. Super sakit talaga nakakaiyak na😭 huhuhu send help! #NippleBiting #NipLash

8 Các câu trả lời

Hahaha. Napi-pinch ko cheek ni lo ng konte pag gumaganyan sya napapangiti lang. Baka din po nag ngingipin kasi aggressive sila nyan to bite, napapasunod ko pa noon by unlatching kaya titigilan nya. Ina-unlatch ko lang momsh and kakausapin bago ioffer uli ang suso, nakakaintindi saglit pero maya-maya pag naulit bibgyan ko sya ng teether from ref or something to bite para di nya gawing pacifier or laruin dede ko. Effective naman :)

4y trước

Sige mommy.. Feeling ko nga din nag iipin pero wala pa kong makitang tooth na umuusbong.. Pero sige mommy i'll try to offer teethers na refrigerated.. Nakakaiyak talaga😭 kanina.. Kinakausap ko yung husband ko.. Wala pang ipin si baby nangangagat na.. Parang ayaw ko na magpabreastfeed😅