Low Lying Placenta

Hi mommies I had my pelvic ultrasound last Saturday July 18.pang 3x qn nagpa2checkup monthly ,low lying placenta pdn☹️.20weeks preggy here, lagi nman aq left side m2log eversince,hndi rn nagbu2hat ng mabigat kumbaga bedrest.kumikilos aq paminsan minsan pero pag ramdam qng pagod nq ,natigil nq.,my chance pa po ba mabago maging High Lying ?? .un lng ung problem low lying ,pero c baby ok nman my hb nman.,any advices po sana my makatulong skn.,Thank you and godbless💕

2 Các câu trả lời

Pagnakahiga ka momsh maglagay ka pong unan sa may sasapnan mo. Pano po ba yung pwesto ng placenta mo? Fully covering po ba sa baba? O may part lang po na mababa?

4y trước

Mag aadjust pa yan kase 21 weeks pa lang naman pala. Think positive lang. kausapin mo din si baby. Sabihin mo, baby adjust mo naman inunan mo. 😊