Pills/Breastfeed/Safe/Menstruation/Pregnancy

Hi mommies. I gave birth last March 5, 2019. Until now di parin ako dinatnan. (Unlike sa first born ko after a month niregla na agad ako.) My question is, IS IT SAFE? (Im a breastfeed mom, pero once napa try ko na.i formula si baby, pero binalik ko sa bm kasi nagka nipple confuse si baby) Gusto ko mag pills kaagad dahil baka mabuntis ako..(Ayoko nung mga injectable controls kasi baka di ako hiyang)

1 Trả lời

Read this up mommy - 99.5% sabi breastfeeding is an effective method for contraception: https://ph.theasianparent.com/breastfeeding-as-birth-control/ Otherwise, iba iba talaga per mom per pregnancy yung pagbalik ng regla. yung akin noon 9mons after manganak saka lang ako dinatnan.