Bakit dipa ako nagkakaron? 😭

Hi mommies! I gave birth 3 months ago via CS. Nag woworry ako kasi inaya nako ni hubby mag do ng 2 months nako nkaka panganak, I think mula 2 months til now nakaka 4 do na kami. Although withrawal kami, nag aalala padin ako ksi dipa ako nagkakaroon mula manganak ako. Sa una kong baby 1 month palang nagkaron nako, pero dito sa 2nd baby ko 3 months na dipa ako nagkakaron. Possible ba na mabuntis kahit dipa nag kakaron after giving birth? Thanks mommies.

6 Các câu trả lời

ok lang po yan hanggang 5-6 months ang pinaka matagal na mens maganda nga yun sabi ng nanay ko...at ung hipag ko ganun din 6 months bago nadatnan ulit pagkatapos manganak..para sure pt kanalang po hehe i hope nakatulong din advise ko hehehe

Sabi po kasi ng OB ko after 1month possible na na mabuntis kaya nag advise sila ng injection or oral pills para di mabuntis lalo na pag CS. So ask nyo po sa OB nyo para ma check if buntis po ba kayo o hindi.

kung exclusive and madlas mag pa dede. mababa chance mabuntis po agad. pero tanong n lng kayo sa OB ng pwedeng contrceptive para mas sure. breastfeeding and cs din ako. 9mos n baby ko wla pa rin ko period.

May possibility paren po kaya much better to use contraceptives kung active po kayo ni hubby.

Breastfeeding ka po ba?

UP