Heartbeat on 3rd Trimester

Hello Mommies. I am currently on may 31 weeks po. Aside sa nkaka feel po ako ng movement and kicks ni baby sometimes meron rin pong weird feeling na mejo malakas na pulso sa puson ko po banda, mga seconds lng. Parang heartbeat na pulso. Heartbeat po ba kaya un ni baby? Sino po may same experience, what are your thoughts po? Salamat!

21 Các câu trả lời

34weeks and halos araw araw minsan twice or thrice a day pa nga nafefeel ko yan. Cute cute ng fetal hiccups ♥️☺️

if hindi naman dirediretso, baka hiccups ni baby. but ung madalas na maffeel ntn is ung pulse in the abdominal aorta🥰😌

If parang rhythmic na sunod sunod po, more on hiccups ni baby yan. Pag hindi po parang rhythmic movements. :)

di po nararamdaman heartbeat ni bb. thru doppler at ultrasound lang sya naririnig. baka sinisinok po yan.

2y trước

thanks myy :)

im 31weks and 6days poh lagi poh panay galaw ikot nia my times na prang gumuguhit puson at puwerta poh ..

same din po sakin momsh 31 weeks n din po ko kala ko un heartbeat nya n un😁

ay, hiccups pala un? hehe kala ko din heartbeat. okay lang po kaya yung ganon?

baka po sinok ni baby ganyan din sakin eh🤭 going 30 weeks na❤️

advise Po..panu Po pag nagtrangkaso Yung buntis mga14weks preg na..

tingin ko po sinok ni baby naexperience ko yan before. 😊