Small bump and no fetal movement yet

Hi mga mamsh, ask ko lng if meron din po ba dito yung maliit lang ang umbok sa puson and di rin ramdam yung sipa ni baby. I don't know if praning lng ako or too early pa para sa bumps and kicks. Currently 20 weeks and 3 days pregnant po. Stay safe everyone!

2 Các câu trả lời

Same tayo mi. Ftm din ako. Currently 20 weeks and 6th day ko now. 21 weeks na bukas, praying lang tayo na ok si baby, soon mararamdaman na din natin siya.

If ftm po, mostly 22+weeks mararamdaman si baby.