Toddler 1 yr & 5 mos AND newborn management

Hi Mommies, I am 9 months pregnant. Anytime due na ako and I have a 1 year & 5 months old na toddler. Question ko is pag nanganak na ako, pano namin ni hubby imamanage yung mga oras especially sa gabi kung tulog na si toddler tapos si newborn baby namin is iyak ng iyak? I mean ano ang magiging set up? Magigising kaya si toddler sa iyak ni newborn? Or kunyari patulog na si toddler sa gabi tapos biglang iyak si newborn, ang worry ko baka di matuloy ang tulog ni toddler dahil umiiyak si newborn or what. Anong dapat gawin? Anyone who has experienced this situation? Pls share how you went about it plssssssss

1 Trả lời

..sa kabilang kwarto mo po xa patulugin momsh para d xa magising pag nag iiyak ang baby peru dapat din may kasama xa don..