Lip balm for toddler

I have a 2 year old toddler that has dry lips. Is it possible to have her use lip balm? Any recommendations on what to use?

3 Các câu trả lời

parang wala pa po akong naencounter na pinaglipbalm ang baby.. baka kulang lang sa hydration si baby.. more milk/water po since 2yrs old naman na. also, you may ask din yung pedia nya, baka may marecommend po.

Treat kung anong cause ng dry lips at wag mag focus sa dry lips. If not contraindicated hydrate your child. Offer him more liquids milk/water

more water po, kulang lang po ng hydration si baby mo po.. di po pinag lilip balm ang mga bata 😅😅😅