Physical deform

Hi, mommies. I am 8mons prego and I have a 1yr and 5mons old son. Sobrang likot to the point na tinatamaan yung tiyan ko, minsan talaga masakit. Totoo po bang pwede magka physical deformation ang baby sa loob pag natatamaan? Worried po kasi ako. Tnx po

1 Trả lời

pa check ka po mommy para mbgyan ka ng advise ng ob nyo po .. fetal distress or placenta abruption ang pwede mangyari sa inyo depnde po sa lakas at pwersa ng pagkatama sa tyan nyo. ingat lang po mommy ..