Menstruation like feeling

Hi mommies! I am 39 weeks and 3 days pregnant po, 2cm dilated na din po. Just wanted to ask if normal ba itong parang namamaga ang pempem ang pakiramdam? Parang nagreregla ng walang nalabas ba. Gabi gabi ko po naeexperience and masakit po lalo pag gumagalaw ako (like tatayo or pag mag-iiba ng posisyon ng higa). Thank you!

1 Trả lời

hi mommy looks like you’re contracting na pls monitor and if lumalapit ung gap from one contraction to another, go to the hospital na po or tell your ob. almost full term ka na kasi and 2cm dilated na. good luck!

5y trước

yup you’re due soon kasi so IE ung gauge how dilated you are