Sana nmn po may makapansin ..

37 weeks and 3 days . Madalas na po sumasakit likod at tyan ko sign npo ba ng labor yun ?? At pakiramdam ko po parang namamaga pempem ko .. Salamat ..

5 Các câu trả lời

Meron nabang lumalabas na discharge sayo mamsh? if tolerable yung sakit hindi pa yan mamsh. pag yung feeling mo na natatae ka and sunod sunod yung pag hilab or pag sakit and my mga discharge na lumalabas sayo sign of labor na yan.

2y trước

Thank you po ☺️☺️

Same po Tayo 37 weeks and 3 days ☺️ ganyan na din nararamdaman ko at nasakit na din puson , palaging naninigas tyan, palaging na pupu . Sana lumabas na si baby 🥰

2y trước

Oo nga po goodluck satin ☺️

Ganyan na din feeling ko momsh 36weeksand5days palang ako pero sabe ng ob ko last checkup ko anytime daw pwede nakong manganak

2y trước

Oo nga po pray lang 🙏🙏🙏

Same ganyan din po feeling ko. 34wks preggy. Pati ung pempem ko parang namamaga every morning. Huhu

Praying for our safe delivery 🥰🙏