Hi mommies! I am 15 weeks and 5 days preggy. Almost everyday I'm experiencing panhihilab sa may puson banda and mostly right side ng puson. I'm worried kasi baka may problem. Any advice po?

1 Trả lời

Parang nagka ganyan din aq dati...pero di q lang pinansin... Cguro nalamigan or hangin lang. Nawawala rin naman minsan...

4y trước

Thank you sis. But I nalang berigud so baby okay naman sya sa ultrasound at chaka malikot kasi almost 4 months palang.