First time mom 37 weeks pregnant

Hello mommies how will you know na humihilab na ang tyan talaga and sign na yun ng labor pero no show and di pa nagbbreak water bag? Kapag may dysmenorrhea kasi ako dati sobrang lala medyo mataas pain tolerance ko. Worried lang thanks po.

2 Các câu trả lời

Yung hilab na para kang may lbm tas mawawa tas babalik ulit yung sakit kahit hindi ka naman na pupupu. Tas mas iikili yung pagitan ng hilab. Ako po 40 weeks and 3 days nung nanganak. Nag pa admit na ko ng 40 weeks and 2 days tas sa ospital na pinutok water bag ko. Pinag nipple stimulation ako para maramdaman yung labor. Wala pa kasi ko naramdaman kahit 4cm na ko.

5y trước

Thank you mommy

Nung ako, para akong napupupu pero walang lumalabas. Tapos pabalik balik ung ganung feeling hanggang sa patindi nang patindi. Nararamdaman ko un sa balakang ko. Nung tinanong ko ung secretary ng OB ko na nurse, nagle-labor na raw ako. Tama nga naman kasi when I was checked sa ER 2cm na ako

5y trước

Thank you sis