Sex During Pregnancy

Hi mommies. How does your sex life w/ your partner goes during pregnancy? As for me, I'm 18 weeks pregnant and sex for me is a little painful but bearable. OB advised me not to have sex yet bec of I have a high risk pregnancy. Kaso minsan hubby can't take it and naaawa din nmn ako sknya so we do it. Mahapdi lng sya after and he said that it felt like namamaga ang loob ko. Any suggestions or advise? What was your experience during this stage of pregnancy?

19 Các câu trả lời

so far from 1st to 2nd trimester of my pregnancy ok naman ang sex life namin ng asawa ko. no pains no anything unusual. pero nitong start ng 3rd trimester si ob ko na nagsabi avoid contact until the month ng kabwanan ko. i forgot to asked her pero based sa ibang nagpopost dito ung sperm daw ni partner/husband nakakalambot ng cervix that can cause preterm labor. baka kaya siguro pinag no contact kami ng ob.

Ako since nag spotting ako,, for me delikado ang mag do though hndi pa naman aq sinabihan ni OB if pede or not. Kami nalang ng asawa ko nagkokontrol. Since takot ang asawa ko, e kahit gusto ko ngangey ako 😂. Mejo takot din ako kc ang worry ko baka bigla ako mag spotting. Hahah Kaya pa naman mag tiis para kay baby. ❤️

High risk ka po pala, dapat walang contact baka mamaya mag bleeding ka maapektuhan si baby.. Kung talaga pong like ni hubby mo try to convince him na lang na oral sex na lang gawin mo sakanya! Kami ni hubby nagsesex pa din pero minsan lang, ang ginagawa ko sakanya bj para hindi naman nya ganun mamiss.

parehas tayo momsh, di ako komportable makipag do kay hobby simula nung nagbuntis ako kasi parang medyo masakit at feeling ko maga yung vagina ko, kaso dahil naaawa din ako sakanya pinagbibigyan ko sya minsan, pero sobrang bihira naman. lalo nung 1st trimester ko ayoko talaga kasi ang sakit😅

sis stop nyo po muna kasi risky po tlaga pag ganyang 2nd trimester.. nag spotting dn me nun nung 21weeks ako after nmin mag do kaya nung 3rd trimester dun kami bumawi.. it helps dn daw po to open up your cervix but ang ending is Cs ako kc nakapupu na c baby sa loob ng tummy ko..

last kami nag sex ni hubby nung May pa 12 weeks preggy na yata ko non, after non dina na sundan kc high risk ang pregnancy ko. wala naman problema sa kanya kc nung di pa ko preggy bihira lang din kami mag sex mga once or twice a year lang kahit di naman kami ldr.

Hi mommy, please refrain from having sex if your OB advised you not to do it. High risk pregnancy is something serious. This may lead to miscarriage. I know it is hard to avoid sex but you need to, for the sake of your baby inside.

Ganyan din po asawa ko. 😅 So far ok naman kami. 8 months today. late na namin nalaman na preggy ako so sa first trimester always kami nag do, wala naman ako spotting kaya tuloy tuloy kami.