Sex During Pregnancy

Hi mommies. How does your sex life w/ your partner goes during pregnancy? As for me, I'm 18 weeks pregnant and sex for me is a little painful but bearable. OB advised me not to have sex yet bec of I have a high risk pregnancy. Kaso minsan hubby can't take it and naaawa din nmn ako sknya so we do it. Mahapdi lng sya after and he said that it felt like namamaga ang loob ko. Any suggestions or advise? What was your experience during this stage of pregnancy?

19 Các câu trả lời

Samin once lang kame nag Do ni Mister, hahaha takot din kame both kasi baka mag spotting. Kaya naman nya mag timpi minsan nag mmasturb . Nalang sya iwas prostate

Onboard asawa ko now. Umalis sya ng june at nagiwan pa ng ala ala haha sakto 9mos march paguwe nya nanganak or manganganak nako... Kaya wala sex sex whole 9mos

ako hindi ko alam simula nalaman ko ng buntis ako wla na talaga ako gana, naawa nga ako kay partner kasi d nya din ako mapilit😂, pero as in wlang gana.

momsh wag mo ipilit if maselan ka po magbuntis . pwede nmn po cguro BJ mo nlng c lip mo pra kht papaano nakkaraos p rn sya . and follow to ur ob plssss .

high risk pregnancy ka momi Kya possible dpat walang contact at bka magbleeding ka...maafectuhan si baby momi pag magkagnun..bedrest ka pa nun.

Do u feel swollen inside ur vagina dn po ba that time na buntis kayo? Ung para tight masyado ung loob pag nagsesex kayo ng partner mo? Is it normal?

4y trước

ganyan din po nafefeel ko, yung feeling na parang virgin ka ulit.. kasi sobrang sikip kaya medyo masakit

stop nalang muna kung high risk.. or try to change position kau..

abstinence ako since my husband is an OFW. 😅

4y trước

i feel you!!! tapos di makauwi kahit kabuwanan na 😭😭😭

maybe pwede ang light sex 😅