Labor

Hi mommies! How did you manage the pain during labor? Wanna hear your stories! ❤️

31 Các câu trả lời

Sobrang sakit pero okay lang, para kay baby. 7pm nun pumunta kmi sa hospital as per advised n rin ni OB after may lumabas n mucus plug. Sa hospital, nung una, bearable p nmn kasi ang tagal p nung interval ng paghilab e, tsaka katabi ko p si hubby. Habang tumatagal, parang 1min nlng pagitan ng paghilab, dinala n ko sa Delivery Room, magisa nlng ako tapos inIE ako ng nurse sabi nya 5cm plang daw, kaso d ako mapakali kasi ramdam ko n lalabas n sya. Sumigaw ako tinawag ko ung isang nurse na icheck kung talagang 5cm pa, ayun nung chineck nya 8cm n daw tinawag agad ung OB at nagprepare n sila. Ayun, thank God kasi nailabas ko sya ng normal at 2 ire lang lumabas na sya. 😊 Pray lang and isipin mo na kaya mo at focus. 😂

2y trước

wow! astig dalawang ire. I hope I can🙏