Labor

Hi mommies! How did you manage the pain during labor? Wanna hear your stories! ❤️

31 Các câu trả lời

nung naglabor ako s 1st baby ko, ayoko makipagusap, lalo n pag nagcontract, bwisit p ko s mga nurse kc ang dami tanong tpos ipapa spell out p ung name ko (sinabihan ko tuloy kng kelangan b tlga n ngaun ispell out, hehe) tpos nung sinabi n manganganak n ko kc 9cm n, tinanong ko kng ilan mins, hehe, natawa s akin ung ob, public hospital ako momsh kc napaaga labas ng baby ko nun, wala p ung ob ko naka out of the country, buti tinanggap ako khit wala ko dala kahit anong record ko, sarili ko lng tska wallet dala ko😁😁😁

5y trước

HAHAHAHAHAHA